Chính sách và quy định

I, Chính sách và quy định chung

 1. Không gửi các bình luận bài đăng không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ bài đăng. Những bài viết này sẽ bị xóa không cần gửi tin nhắn thông báo.
 2. Tránh gửi các bình luận cố tình sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ teen kiểu như “hay wé”, “chít rùi”, ” chúc dk…”… hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng.
 3. Không gửi các bình luận mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu một người hoặc một cửa hàng hay thương hiệu nào đó mà chưa được xác nhận thông tin. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.
 4. Tuyệt đối không trình bày, thảo luận, thông tin, tuyên truyền hay bình luận các nội dung phản động, chống phá Đảng và Nhà Nước Việt Nam.
 5. TUYỆT ĐỐI KHÔNG gửi các bình luận liên quan đến an ninh, chính trị, chống lại nhà nước Việt Nam; tiết lộ bí mật quốc gia, gây phương hại đến an ninh xã hội. Gây mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo. Tuyên truyền, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội. Mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật (Nghị định 59/2006/NĐ-CP). ( Ở đây phải hiểu là tất cả các tin tức trong lĩnh vực trên không chỉ cả các tin mang nội dung không phù hợp), hoặc có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức.
 6. Không gửi các bình luận có liên kết hoặc kèm theo các tập tin chứa virus, keylogger, trojan, rootkit, bom mail … hoặc cung cấp các mail list, công cụ spam email.
 7. Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web phải đăng đúng nơi quy định. Sai phạm sẽ bị xóa không cần thông báo.
 8. Thành viên phải chịu tránh nhiệm về những nội dung và bình luận mà mình đăng lên hệ thống website.
 9. Không phá hoại, gây tổn hại, ảnh hưởng đến uy tín, hệ thống trang Web, băng thông, cơ sở dữ liệu, cơ sở vật chất của CamPhaTimes.com; gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống, máy tính cá nhân qua việc dẫn link có hại, spam bài viết (iii*), email, tin nhắn, v.v…; hack, xâm nhập, sử dụng trái phép hệ thống mạng của chúng tôi dưới bất kỳ mục địch nào; đánh cắp dữ liệu, thông tin, tài khoản, mật khẩu của thành viên. Khi phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, block thành viên tham gia.

II, Chính sách bảo mật thông tin

–  Các thông tin thu thập thông qua website CamPhatimes.com sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ mọi thành viên nhanh chóng

• Giải đáp thắc mắc và tiếp nhận góp ý

• Cung cấp cho bạn tin tức mới nhất trên Website của chúng tôi

• Thực hiện các bản khảo sát thành viên để tăng chất lượng dịch vụ

– Để hưởng một số ưu đãi và nhận thông tin mới nhất, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi Email cá nhân. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. CamPhatimes.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến CamPhatimes.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website CamPhatimes.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

CamPhatimes.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. – Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức gửi email: thư ngỏ, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được email cung cấp các thông tin, dịch vụ mới, các sự kiện về Cẩm Phả sắp diễn ra nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân ra ngoài.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên CamPhatimes.com khác.

III, Bản quyền hình ảnh, bài viết và video

Các hình ảnh trên website CamPhatimes.com được thu thập từ các tác giả trực tiếp hoặc được tìm kiếm thủ công từ các nguồn trên Internet.

CamPhatimes.com cho phép bất kỳ ai cũng có thể sao chép, chỉnh sửa các nội dung bài viết trừ phần nội dung hình ảnh trong bài. Tuy nhiên, có khá nhiều website, Blog, các trang mạng xã hội sử dụng lại toàn bộ nội dung (bao gồm cả hình ảnh) mà không trích dẫn nguồn cũng như xóa bỏ thông tin về tác giả ảnh dẫn tới việc không phân biệt rõ được tác giả của các bức ảnh. Các anh/chị/em nếu là tác giả của các bức ảnh mà chúng tôi đang tải cũng vui lòng gửi lại phản hồi cho chúng tôi qua địa chỉ mail: CamPhatimes.com@gmail.com nếu:

 • Không đồng ý cho CamPhatimes.com sử dụng hình ảnh và yêu cầu gỡ bỏ khỏi website.
 • Yêu cầu đặt link kèm với tên tác giả.
 • Các yêu cầu khác về bản quyền ảnh.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !!

 

 

Hoàn toàn có thể!! bạn có thể tham gia nếu bạn là có một tình yêu Cẩm Phả, có tâm huyết và đam mê muốn giới thiệu hình ảnh Cẩm Phả đến với tất cả mọi người. Chú ý là chúng tôi hoạt động phi lợi nhuận nên sẽ không có lương . Hãy inbox đăng ký ngay vào fanpage chúng tôi nhé ^^

Hoàn toàn được !! Bạn có thể gửi thư liên hệ quảng cáo cho chúng tôi thông qua địa chỉ mail:  CamPhatimes.com@gmail.com  , chúng tôi sẽ xét duyệt nội dung và trả lời các bạn sớm nhất có thể. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ hoạt động quảng cáo sẽ được ủng hộ vào các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Câu trả lời là không. Định hướng trước và sau của chúng tôi là hoạt động theo mô hình Blog phục vụ cộng đồng thành viên theo dõi trên fanpage Thành Phố Cẩm Phả , nhằm quảng bá du lịch cũng như hình ảnh Cẩm Phả đến với du khách thập phương và tuyệt đối không thương mại hóa.

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân tham gia mua bán trong nhóm Rao vặt Cẩm Phả tại link sau: https://www.facebook.com/groups/muabancampha24h/

Các bạn có thể tham gia đăng tin và lưu ý chấp hành quy định về mua bán trong nhóm.

Nếu bạn cam đoan là tác giả của bức ảnh hay video đó thì bạn có thể gửi tác phẩm đó thông qua mail: CamPhatimes.com@Gmail.com hoặc gửi vào mục tin nhắn trên fanpage Cẩm Phả quê hương tôi. Chúng tôi sẽ trả lời và đăng tải tác phẩm của bạn sớm nhất sau khi xét duyệt.

Bạn có thể Click vào đây để cùng tìm hiểu một cách khái quát về thành phố Cẩm Phả. Để cùng cập nhật các tin tức cũng như các hình ảnh, video mới nhất về Cẩm Phả thì có thể Click vào đây

Xem video trên kênh của Youtube bạn có thể Click vào đây

Xem ảnh bạn có thể Click vào đây


76x76   Các bạn có câu hỏi, góp ý, kiến nghị hay thắc mắc dành cho chúng tôi thì có thể Click vào đây để gửi và làm theo hướng dẫn.

   Ngoài ra các bạn có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ mail: CamPhatimes.com@gmail.com

                                                              Chúng tôi sẽ hồi âm sớm nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn !!